กำหนดคลอด 11ก.ค.

แม่ไปว่าเป็นหญิงหรือชายคะช่วยเม้นหน่อยนะค้ะ

กำหนดคลอด  11ก.ค.
1 Trả lời

เหมือนจะเป็นผู้ชาย แต่โฟกัสภาพนี้ไม่ชัดเจน เพราะโฟกัสที่กระดูกต้นขาเจ้าตัวเล็กค่ะ ตรงเพศน้องเลยค่อนข้างเบลอมาก รออัลตราซาวด์รอบหน้าค่ะคุณแม่ หรือรอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ😊