นมออกใหม่ที่มีประโยชน์ต่อลูกน้อย

แม่ไปร่วมงานเปิดตัวนมเอนฟาโกร เอนฟินิทัส นมตัวใหม่ของเอนฟาที่มีสารอาหารในน้ำนมเหลืองอยู่ครบแบบเต็มคาราเบลเลย ที่เน้นๆจะเป็นแลคโตเฟอร์รินที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันตั้งต้นให้ลูกค่ะ ช่วยฆ่าเชื้อโรคทั้งไวรัส แบคทีเรีย ทำให้ลูกไม่ป่วยบ่อย แม่ว่าแม่จะยกให้เป็นนมแห่งปี 2023 แล้ว คือมันครบน่ะทุกคน อยากให้ไปลองส่องดูข้อมูลละเอียดในเอนฟาสมาร์ทคลับก่อนก็ได้แล้วค่อยตัดสินใจจะไปตำไหมนะคะทุกคน #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

นมออกใหม่ที่มีประโยชน์ต่อลูกน้อย

📌