สายสะดือพันคอคลอดเองได้ไหมคะ

แม่ไปบ้านไหนสายสะดือพันคอน้องแล้วคลอดเองได้มั้งคะขอประสบการณ์หน่อยคะกังวลมากไม่อยากผ่าเลยคะตอนนี้ได้39+5แล้วคะกำหนดคลอด22พ.ยนี้คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้พัน3รอบคลอดเองคะ

2y trước

คลอดยากไหมคะแม่แม่บ้านนี้กังวลตอนคลอดมากคะแต่แม่คลอดได้แม่บ้านนี้ก็เบาใจหน่อยคะขอบคุณคะ