4เดือน8วัน ลูกยังไม่คว่ำ คนโตคว่ำตอน4เดือน26วัน รอลุ้นคนนี้ค่ะ 😄 อาหมวยน้อยของแม่ 👧😙

แม่ให้เวลาพลิกคว่ำถึง6เดือนนะคะ หลังจาก6เดือนถ้าไม่คว่ำจะถือว่าพัฒนาการช้า 😆 ยังมีเวลาอีกเยอะ 🤗

4เดือน8วัน ลูกยังไม่คว่ำ คนโตคว่ำตอน4เดือน26วัน รอลุ้นคนนี้ค่ะ 😄 อาหมวยน้อยของแม่  👧😙
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่คว่ำค่ะแม่ ไม่คว่ำเลยจนลุกนั่งเองได้ถึงคว่ำค่ะ

3y trước

นี่เขาพยายามจะลุกเองเหมือนกันค่ะ พอจับนั่งก็เริ่มทรงตัวได้บ้าง อาจจะนั่งก่อนคว่ำเหมือนกันแน่เลย 😆