4เดือน6วัน

ท้องแม่ๆบ้านอื่นเปนยังไงกันบ้างค่ะบ้านนี้4เดือน6วันท้องโตไปไหมค่ะขอดูท้องแม่ๆ4เดือนหน่อยค่ะ

4เดือน6วัน

ท้องใหญ่ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล กับเรื่องน้ำหนักขึ้นเร็วนะคะ มันไม่ดีกับการตั้งครรภ์ค่ะ

3เดือนกว่าค่ะ แต่ก่อนท้องแม่ไม่มีพุงเลยนะคะ ท้อง2ค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเเถมลด1กิโล คืองงมาก

ตอน4เดือนคะ ท้องไม่ออกเลยคะ มีแต่คนกลัวกว่าเด็กตัวเล็ก แต่จริงๆโตตามเกณฑ์ดีมากคะ

คุณแม่ท้องเท่าบ้านนี้ 28W เลยค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่า

ท้องใหญ่มากค่ะใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้ท้อง2 6เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง6เดือน4วันค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย แต่หมอบอกลูกน้ำหนักดีค่ะ 😂

แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากเลยคะ 4เดือนคะแต่เป็นคนตัวเล็กตอนนี้หนัก44กิโลค่ะจาก42

8เดือนกว่าเเล้วท้องเท่าเเม่เลยค่ะบ้านนี้ท้องเล็กมากเเต่นน.ลูกตามเกณฑ์

4เดือนแล้วแค่นี้แหละแม่คัวเล็กค่ะแค่น้ำหนักก็ตามเกณอยู่นะ😊

อายุครรภ์​เท่ากันเลยจ้า​ แต่ท้องบ้านนี้ยังไม่ไปถึงไหนเลย