อาหาร

แม่ให้นมลูก กินนมอะไรกันค่ะ แล้วทานเม็ดมะม่วงหิมพานต์​ได้หรือป่าวค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ต้องลองดูว่าลูกคุณแม่แพ้นมวัว หรือแพ้ถั่วไหม ถ้าไม่ก็ทานได้หมดค่า ถ้าลูกแพ้ คุณแม่ก็อาจจะต้องงดค่ะ

5y trước

จะสงสัยอย่างไงค่ะว่าเค้าแพ้หรือป่าวค่ะ