กินนมอะไรกันค่ะ

คุณแม่ๆกินนมอะไรบํารุงลูกกันค่ะ เม้นแนะนำทีค่ะ เพื่อจะได้กินตาม ?

ถ้าปกติก่อนคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ดื่มนมอยู่แล้ว คุณแม่ดื่มได้ตามปกติเหมือนตอนก่อนตั้งครรภ์จ๊า แต่ถ้าปกติไม่ดื่ม คุณแม่ควรดื่มแต่น้อย เช่น วันละ 1 กล่อง หรือ สัปดาห์ละ 3 กล่อง นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์สารอาหารก็จะครบดีจ๊า ยี่ห้อ Enfa A+ , แอนมัม, ดูเม็กซ์ ดูมัมซุปเป่อร์มิกซ์ บ้านนี้ทานผสมหลากหลายจ๊า นม UHT เอาแบบจืด ,นมเปรี้ยวดื่มบ้าง แต่ระวังน้ำตาลจ๊าแม่ จะทำให้แม่น้ำตาลในเลือดสูง เสี่ยงโรคเบาหวาน ขณะตั้งครรภ์จ๊า

เราดื่มได้แค่เมจิรสจืด ยาคูลย์ และโยเกิร์ต อย่างอื่นอาเจียนหมด คุณหมอบอกว่าดื่มนมเหมือนที่เคยดื่มก่อนท้องแหละค่ะ เน้นอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน เพราะส่วนมากแม่เร่งบำรุงตอนท้องดื่มนมเยอะเกิน ทำให้ลูกแพ้นมวัวได้ค่ะ

ตราหมีค่ะ..7 เดือนเปลี่ยนกินรสงาดำค่ะ..บำรุงผมน้องค่ะ

แอนมัมกับตราหมีจ้า น้ำเต้าหู้เป็นบ้างวัน สลับกันไป

กินทุกอย่างคะ ถ้าแน้น น้ำหนัก กล้วย นม ไข่ เลยจ้า

นมหมีชมพู/แอนมัมคนท้อง/น้ำเต้าหู้ กินสลับกันคะ

กินหลายอย่างสลับกันค่ะลูกออกมาถึงไม่แพ้

นมวัวแดง สลับกับ นมอัลมอนด์ 137Degree ค่ะ

นมแอนมัม นมดีน่างาดำน้ำตาลน้อยค่ะ

นมหมี แอนมัม น้ำเต้าหู้สลับกันค่ะ