สอบถามแม่ๆๆคะ

แม่ใช้ผ้าอ้อมห่อตัวเด็กขนาดกี่นิ้วค่ะ และใช้ผ้ายี่ห่อไหนดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ยี่ห้อไหนแล้วแต่กำลังซื้อของคุณแม่นะคะ แต่ขนาดที่นิยมใช้เป็น 24 * 24 นิ้วค่ะ ชนิดผ้าสาลู 2 ชั้นซักบ่อยๆถ้าจะนิ่มค่ะ