ปกติแม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ

แม่โทรไปหาหมอที่ รพ.ที่แม่จะไปฝากค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์อยู่ที่6วีคแล้ว คุณเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับห้องครรภ์บอกว่า ให้9วีคก่อนค่อยมาฝากค่ะ ให้ซื้อโฟลิคตามร้านขายยามากินระหว่างรอครบ9วีคค่ะ อยากทราบว่าฝากเลยไม่ได้หรอคะ ทำไมต้องรอ9วีค ท้องแรกค่ะ อยากมีลูกมาก เลยอยากทราบเหตุผลที่ให้รอ9วีคค่ะ

ไปหาหมอตอน 4W หมอยังไม่ให้ฝาก แต่ให้ยาโฟริคมากิน

6y trước

ของเรากินโฟลิคก่อนตั้งครรภ์ค่ะ โฟลิคยังไม่ทันหมด ไอ่หนูมาเกิดแล้ว ถามหมอ หมอบอกให้กินไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ฝากทั้งแต่4วีคค่ะ ตอนนี้10 วีคแล้วค่ะ

พอขึ้นสองขีดก็ไปฝากเลยค่ะ 5วีคหมอก็รับเลย

6y trước

ค่า ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ😘😘

บ้านนี้ฝากตอน6วีคค่ะ...หมอก้ให้ฝากนะคะ

6y trước

วันนี้แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ 6วีค5วัน คุณหมอให้ยาบำรุง กับสมุดสีชมพู นัดตรวจเลือดตรวจทุกอย่างวันที่18มีนาคมนี้ค่ะ

ฝากตอน4วีคค่ะตอนนี้34วีค5วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอนได้14สัปดากะ2วันค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน7wพร้อมซาว์ค่ะ

ไปตรวจแล้วฝากตอน7วีคค่ะ

6y trước

วันนี้แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ 6วีค5วัน คุณหมอให้ยาบำรุง กับสมุดสีชมพู นัดตรวจเลือดตรวจทุกอย่างวันที่18มีนาคมนี้ค่ะ

บ้านนี้ตอน4wค่ะ

6y trước

บ้านนี้ฝากคลีนิค เค้าก็รับนะคะ คุณหมอก็ดี บริการก็ดี 😅 (อีกอย่างคุณหมอนัดทุกเดือน ซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ)