ดีใจจังค่ะแม่ๆเห็นลูกแล้ว

ตอนแรก6วีค เห็นแค่ถุงไปซาวมา 9วีคแล้ว

ดีใจจังค่ะแม่ๆเห็นลูกแล้ว

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดอาทิตย์หน้าครบ 8 w แอบกังวลค่ะ ซาวด์ตอน 4w+6d เจอถุงตังครรภ์แต่ใบเล็กมาก

ยินดีด้วยนะคะ ตอนที่เราเห็นตัวเค้าครั้งแรก ใจพองโตมากๆ ไซส์ประมาณนี้เลย เหมือนถั่วน้อย

ยินดีด้วยนะคะ 9w1dเท่ากันเลย ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ 💗

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะแม่

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ

ดีใจด้วยจ้าคุณแม่❤❤

ตอน9วีคเหมือนกีนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยค่ะแม่