36+3w ซาวด์ ลูกหนัก 2485 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

แม่แอบกังวล กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ อีก 12 วัน จะผ่าคลอดแล้วค่ะ แม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย 🙏🙏

33วิคน้องหนัก2790กรัมค่ะตอนนี่39วิคไปชาวด์เมื่อวานน้องหนัก3250กรัมละจ้า

4y trước

น้ำหนักดีจังค่ะแม่