36+3w ซาวด์ ลูกหนัก 2485 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

แม่แอบกังวล กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ อีก 12 วัน จะผ่าคลอดแล้วค่ะ แม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย 🙏🙏

ซาวด์ตอน36+1วีค น้ำหนักน้อง 3400กรัมค่ะ จากเดิมซาวด์ตอน35วีคได ้2900 กรัมค่ะ กลัวน้องน้ำหนักน้อยเพราะหมอนัดคลอด10ก.คนี้แล้วค่ะ เลยบำรุงนิดนึง คือทานข้าวปกติวันล่ะ3มื้อ เน้นโปรตีนพวก(เนื้อปลา หมู ไก่และผักลวกบ้าง) ลดข้าวและอาหารรสหวานๆ นมวันล่ะ3กล่องค่ะบางวันก็4กล่องมีรอบดึกด้วย1กล่อง ไข่ต้มวันล่ะ3-4ฟองหลังมื้ออาหาร(เช้า,เที่ยง,เย็น,ดึกครั้งล่ะ1ฟอง) ตามด้วยผลไม้ ทานส้มครั้งล่ะ2ลูก เช้า เที่ยง เย็นและดึก(บางวันก็แอ็ปเปิ้ลหรือแก้วมังกรครั้งล่ะ1ลูก ลูกเล็กไม่ใหญ่มากนะคะทานหลังอาหารหรือระหว่างมื้ออาหารจ้าา เช้า,เที่ยง,เย็นและดึก)อาทิตย์หนึ่งนน.น้องขึ้นมาได้300-500กรัมเลยทีเดียวค่ะ ลืมบอกไปค่ะแม่บ้านนี้มีทานหอยแครงเสริมด้วยค่ะอาทิตย์ละครั้ง (กินทีเป็นกิโลค่ะ😅😅😋😋)คุณหมอบอกน้องตัวโตมากอันนี้แค่นน.หนักคร่าวๆจริงๆอาจมากกว่านี้ค่ะ จริงๆนน.น้องตอนคลอดได้ซัก2500กรัมก็โอเคแล้วนะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะขอแค่น้องแข็งแรงดี ค่อยมาบำรุงให้น้องโตข้างนอกเอาจ้าาา ***สรุปคุณแม่เน้น นม ไข่และผลไม้เยอะๆนะคะเพราะมีเวลาจำกัดเนาะ)***สู้ๆจ้าา ู่ขอให้น้องโตไวๆค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกจ้าา

4y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ คุณแม่

กินไข่ ค่ะ บ้านนี้กินไข่ทุกมื้อค่ะ ตอนแรกไปหาคุนหมอเขาบอกน้ำหนักแค่2100ค่ะ พี่ๆข้างบ้านแนะนำไห้กินไข่ทุกมื้อค่ะ ไข่ทอด ไข่พะโล้ ไข่ต้มยิ่งดีค่ะ ผ่านไปอาทิตเดียว ขึ้นมา2600 ค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน37วีคค่ะน้องออกมา3250 แม่ต้องกินกล้วยน้ำว้่า+ไข่เยอะๆค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ สุ้สุ้นะค่ะคุนแม่ ขอให้ตัวเล็กในท้องแข็งแรงนะค่ะ อย่าลืมทานนมด้วยนะค่ะคุนแม่😊😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

กล้วย นม ไข่คะ ซาวด์ตอน34+ได้2100 ใกล้คลอดแล้วกลัวลูกตัวเล็กหมอบอกกว่าจะคลอดน่าจะได้ 2โลคึ่งพอดี พอไปตรวจเมื่อ37+ น้ำหนักได้3000+ กว่าแล้วคะ

4y trước

ดีจังค่ะแม่

ต้องถามหมอค่ะว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหม บ้านนี้36+5น้ำหนักน้อง2900กว่าแล้วหมอบอกน้ำหนักเยอะแต่ดีค่ะ

บ้านนี้36+3หมอนัดซาววันที่8ที่จะถึงยังไม่รู้น้ำหนักค่ะแอปกัวอยู่เหมื่อนกันค่ะกัวไม่ถึงเกณฑ์

4y trước

กินเยอะๆ ค่ะแม่ บำรุงๆ ✌️

อย่ากังวลเลยค่ะ บ้านนี้ท้องสอง37+4 2290เองค่ะ แข็งแรงตัวไม่เหลืองค่ะไม่ต้องเข้าตู้อบเลยค่ะ

4y trước

ดีจังค่ะแม่

กินนม กินไข่ กินกล้วย กินเนื้อหม5หรือวัวก็ได้ กินทุกวัน ก่อนคลอดลูกน่าจะทำหนักเพิ่มนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

เเม่บ้านนี้36+5น้ำหนักน้อง2600กรัมเองค่ะตอนนี้37+5ยังไม่รู้เลยจ้านัดผ่าวันที่10ค่ะ

4y trước

สู้ๆ ค่ะ แม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

33วิคน้องหนัก2790กรัมค่ะตอนนี่39วิคไปชาวด์เมื่อวานน้องหนัก3250กรัมละจ้า

4y trước

น้ำหนักดีจังค่ะแม่