เรื่องฝากท้อง

แม่แม่ฝากท้องกันตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 7 วิคจ้าาา แต่ถ้าตรวจเจอแล้ว ฝากเลยจะดีกว่านะคะ หมอจะได้ให้คำแนะนำหลายๆอย่าง

6วีคค่ะ ไปก่อนได้ยาบำรุง วิตามิน มาทานก่อนค่ะ บำรุงน้องไวจะได้แข็งแรง

บ้านนี้ท้องแรกฝากตอน 7 วีคค่ะ ท้องสองฝากตอน 8 วีคค่ะ

ตรวจเจอ ก็ฝากเลยค่ะ 6วีค

ตั้งแต่ตรวจเจอค่ะ