คันผิวหนัง

แม่แม่บ้านไหน คันตามผิวหนังบ้างค่ะ แม่บ้านนี้คันตามผิวหนัง แข็งขา เกาจนเป็นแผล ขาลาย ด่างดำไปหมดแล้วค่ะ ทายา ทาครีมช่วยให้บรรเทาลงก็ยังมีคันยิบยิบ 😫

1 Trả lời

ท้องอยู่มั้ยค่า บ้านนี้ก็เป็นค่ะแพ้ท้องน้องในท้องค่ะปล่อยเลยตามเลยค่ะรอคลอดค่อยรักษา

12mo trước

คันตั้งแต่ 3 เดือน จนนี้จะเข้า 8 เดือนแล้วค่ะ คันทุกวัน ก็เลยปล่อยให้ลาย ด่างดำไปเลยค่ะ คลอดแล้วค่อยมารักษา