คันผิวหนัง

อยากถามว่าถ้ามีอาการคันตามผิวหนัง คุณแม่ใกล้คลอดอันตรายมั้ยค่ะ

คันผิวหนัง

บ้านนี้คันจนเป็นผืนตามท้อง แขน คอ แล้วก็ขาพับคะ แม่ไปหาหมอ หมอบอกเป็นเพราะอากาศ ให้คารามายมาทา ถ้าแม่ไม่ไหวแนะนำไปหาหมอเลยคะถ้าอันตราจะได้แก้ไขทันที

เราเป็นทั้งตอนก่อนคลอดและหลังคลอด ไม่อยากลงรูปเพราะหลังคลอดเป็นเยอะมาก พักผ่อนน้อยภูมิจะต่ำจะเป็นได้ง่าย ไปหาหมอจับฉีดยาอดให้นมลูกอีกพักนึง

เป็นช่วง36w ทรมานมากคันจนคุณหมอต้องจ่ายยาแก้แพ้ พอคลอดก็เริ่มหายไปเรื่อยๆ ตอนนี้คลอดได้หนึ่งเดือนไม่คันล่ะ แต่รอยแผลจากการเกายังอยู่😁

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะแม่ เป็นมา3-4วันแล้ว คันทรมานมากๆ หมอให้ยามาทา ไม่มีท่าทีจะยุบเลยค่ะ😭😭

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอให้ยาทามาทาก็ยังไม่หายหมอบอดว่าคลอดจะหายเองค่ะเป็นผื่นฮอร์โมน

เดือนน่าก็คลอดแร้วเปงเหมือนกันค่ะคันท้องคันนมคันไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามจะไม่เกาแต่ก็อดไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ คันมาก เป็นมา4วันแล้ว

ของเราเป็นที่คอหน้าอกหลังหัวไหล่ค่ะ

ทานยาแก้แพ้ท้องที่คุณหมอให้มาได้ค่ะ