ตอนนี้น้องได้3เดือนน้องทานอะไรได้บ้างแล้วมั่งค่ะนอกจากนม

แม่แม่น้อง3เดือนแม่แม่ได้ให้น้องทานอะไรได้บ้างค่ะหรือให้แต่นมอย่างเดียวคะ

ตอนนี้น้องได้3เดือนน้องทานอะไรได้บ้างแล้วมั่งค่ะนอกจากนม
1 Trả lời

นมอย่างเดียวค่ะ 5-6 เดือนทานอาหารบดปั่น น้ำ (ก่อน6เดือนหมอประเมินให้นะคะ)