ขนาดชุดชั้นใน

แม่แม่ที่ตั้งครรภ์ขนาดหน้าอกเพิ่มกันเยอะมั้ยคะ เมื่อไหร่ที่เราควรจะซื้อชุดชั้นในใหม่ ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ^^

เพิ่มค่ะ เพิ่มเยอะเลย นี่สั่งเสื้อในสำหรับให้นมบุตรมาใช้ตั้งแต่ท้องเลยค่ะ เพราะตอนนั้นก็เริ่มใหญ่แล้ว

บ้านนี้ใช้สปอร์ตบลาค่ะ ไม่ต้องเปลี่ยนขนาดบ่อยๆ