อยากขอคำแนะนำในการซื้อเครื่องปั๊มนม แบบไหนดี ราคาไม่แรงมาก ปั๊มด้วยไฟฟ้า ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

เครื่องปั๊มแต่ล่ะยี่ห้อ แต่ล่ะรุ่นก้เหมาะสมกับแม่แต่ล่ะคนแตกต่างกันไปต่ะ บางคนซื้อมาแพงมากแต่ปั๊มได้น้อย บางคนซื้อมาราคากลางๆปั๊มได้เยอะ จะให้ดีแม่ควรไปเลือกจากร้่านที่สามารถทดลองใช้เครื่องได้ก่อนซื้อมาใช้งานจริงค่ะ แนะนำให้คุณแม่ลองดูที่เพจร้านนมแม่นะคะ ที่นี่จะมีเครื่องให้แม่ลองใช้ และตัวแทนที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปั๊มนมด้วยค่ะ

ทดลองเรื่องเสียงด้วยนะครับ บางครั้ง จะต้องปั๊มใกล้ลูกเวลาหลับ ไม่ต้องเลือกรุ่นที่เงียบสนิท เอาที่คิดว่าขณะปั๊มตอนลูกหลับแล้วลูกไม่น่าจะตื่น

ยูฮาพลัส ราคาไม่สูงมาก มีหลายระบบในการปั้ม อันนี้แนะนำนะคะ ลองหาข้อมูลดูก่อนตัดสินใจได้ค่ะ

6y trước

ราคา 2,800 ใช้ดีจริงๆค่ะ ราคาไม่แพงมาก

ไอเดียลมัมค่ะ 5,990 บาท https://line.me/ti/p/HEFprQN9vQ เพจ:ร้านเครื่องปั๊มนมของคุณแม่

หลักร้อยก็ใช้ดีนะคะ บ้านนี้ใช้อยู่ lukky

Attitude Mom ลองดูคะ

7y trước

รุ่นอะไรหรอคะ มีรูปมั้ยคะ