อยากถามแม่ๆค่ะ

ว่าตรงนี้เป็นเพศของลูกหรือเปล่า. Sex : F เป็นเพศอะไรค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ

ตรงนั้นส่วนมากคุณหมอ จะใส่ข้อมูลของคุณแม่นะค่ะ ส่วนเพศ คุณหมอจะแจ้งตอนดู u/s ค่ะ

ตรงนั้นน่าจะเป็นข้อมูลของคุณแม่นะคะ

5y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าย่อมาจาก female แปลว่าเพศหญิงค่ะ

น่าจะเป็นข้อมูลแม่นะคะด้านบน

Female ผู้หญิงค่ะ Male ผู้ชายค่ะ

Fคือหญิง Mคือชาย ค่ะ

Female เพศหญิง ค่ะ

หญิงค่า

ญ ค่ะ

เพศแม่ค่ะ