แม่แม่ - น้องได้ 18 w แล้วแต่รู้ว่าท้องโตมาก

แม่แม่ - น้องได้ 18 w แล้วแต่รู้ว่าท้องโตมาก มีใครท้องประมาณนี้บ้างมั้ยคะ แต่เป็นคนมีพุงหนนังท้องหนาอยู่แล้ว *พึ่งกินอิ่มเลย

แม่แม่
 - น้องได้ 18 w แล้วแต่รู้ว่าท้องโตมาก

ของเรา17wท้องเกือบจะโตประมาณนี้แล้วค่ะ แต่ถ้าใส่ชุดเสื้อคลุมจะดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ถ้าแม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกเร็วค่ะ