รบกวนสอบถามค่ะ

แม่แพ้ไข่ทานไข่แล้วมักอ้วกออกมาประจำ แต่แม่ก็ทดแทนด้วยการกินนมวันละ4-6กล่องแทน แล้วก็ทานกล้วยบ่อยๆจะมีผลต่อน้ำหนักน้องมั๊ยค่ะ

1 Trả lời

จริงๆไม่จำเป็นต้องอัดนมขนาดนั้นค่ะ กินแค่ตามปกติที่กินอยู่แล้วก็พอ อะไรที่กินมากๆอาจจะส่งผลให้น้องแพ้ได้ด้วยค่ะ