แพมเพิสรัดขาเป็นรอย

แม่แต่ละบ้านมีวิธีจัดการยังไงคะ น้อง5เดือนกว่าๆหนักประมาณ6โล ใส่เพิมเพิสไซส์L (เวลาฉี่ไม่รั่วไม่ซึมนะคะ)แต่ขาก็ยังเป็นรอย คือใส่เเพมเพิสตามน้ำหนักน้องไม่ได้จริงๆ6โลน่าจะอยู่ประมาณไซส์ S M ขาหนีบก็พึ่งหายจากรอยแดง ทำไงดีคะ หรือแนะนำเเพมเพิสยี่ห้อไหนก็ได้ที่ขามันใหญ่ๆ

รุ่นนี้เลยค่ะ ที่บ้านใช้มา 2 ปีกว่าแล้วค่ะ คนโต 2.2 ขวบ 15 โล ใส่ 3 xl คนเล็ก 7 เดือน 10 โล ใส่ XL ขาใหญ่ก้นใหญ่ทั้งคู่ค่ะ ยี่ห้อนี้เอาอยู่ค่ะ ไม่รัดขาค่ะ

ที่บ้านใช้ Molfix ค่ะ น้อง5เดือน26วันน้องหนัก8โลน้องเป็นคนต้นขาไหญ่ ใส่ไซส์ M ค่ะ ใส่สบายไม่รัดนะค่ะ

บ้านนี้ก็ขาอลังการค่ะ ใส่ของฮักกี้ ขอบขาสูงไม่รัดเท่าไหร่

น้อง 5 เดือนกว่า หนัก 7.8 โล ใช้ merries L แบบเทป สบายขาหนีบเลยค่า

จบที่ตัวนี้เลยค่าาาา