สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราซื้อจุกนมไซร์ L ของพีเจ้นมาเห็นเขียนว่าของเด็ก 6 เดือนแล้วลูกเรา 6 เดือนพอดี แต่พอให้ลูกใช้ลูกสำลักค่ะมันไหลแรงเกินไป ไม่ทราบว่าแบบนี้ต้องซื้อไซร์อะไรคะ s-m คะ

ฉลากให้คำแนะนำทั่วๆไป แต่อย่างไรก็ตามต้องปรับตามสภาพเด็กด้วยค่ะ กรณีนี้ลูกสำลักนมเพราะนมอาจจะไหลออกมาก น่าจะใช้ m นะคะ

Sสำหรับเด็กแรกเกิด-3เดือน Mสำหรับเด็ก3-6เดือนจ้า

5y trước

มีจุกนมเสมือนนมมารดาของ Natur รุ่น biomimic ค่ะ โฆษณาว่า ไม่ดูดไม่ไหล ลองดูค่ะ