คำถาม เห็น เป็นผู้หญิงรึผู้ชาย

แม่เห็นเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ท้องที่2 แอบหวัง อยากได้ลูกสาว คนแรกลูกชาย 😊

คำถาม  เห็น เป็นผู้หญิงรึผู้ชาย
1 Trả lời

ภาพฝั่งขวาเป็นภาพขาน้องใช่ไหมคะ เห็นไม่ค่อยชัดเลย แต่ถ้าใช่ ตรงหว่างขาไม่มีจู๋งอกออกมา แปลว่าคุณแม่อาจจะท้องลูกสาวค่ะ

7mo trước

ใช่คะแม่ น้องอ้าขา 😊