ใครเห็นถุง 2 ใบบ้างอ่า แอบหวัง

คือไปซาวด์มา ล่ะก็ท้องได้ 6 วีค หมอบอกมีเด็ก มีถุง แต่เครื่องหมอไม่ค่อยชัด 555 แต่ที่อยากถามทุกคนคือ มีใครเห็นเหมือนมีถุง 2 ใบบ้างอ่า แอบหวัง

ใครเห็นถุง 2 ใบบ้างอ่า แอบหวัง
1 Trả lời

เหมือนมี 2 นะคะ😊

3y trước

มีหวังเลย…รอซาวด์รอบหน้า