เลี้ยงด้วยนมแม่ ควรทานน้ำไหมคะ

แม่เลี้ยงด้วยนมแม่ตลอด ไม่ได้ทานนมผงเลย คุณหมอเลยแนะนำว่า ไม่ต้องทานน้ำ แต่ทางพยาบาล และผู้ใหญ่บางคนบอกว่าต้องทานนเำ เดี๋ยวลูกตัวเหลือง เดียวลูกลิ้นเปนฝ้า หรือลูจะฟันพุไว แม่ๆ แนะนำหน่อยคะ ว่าคนทำแบบไหนดี แม่จะได้ทำและป้องกันได้ถูกวิธี

ในนมแม่มีน้ำอยู่แล้วค่ะ ตัวเหลืองไม่เกี่ยวค่ะ