เลิกมื้อดึก

แม่เลิกมื้อดึกให้น้องตอนกี่เดือน​ โดยเฉพาะแม่ที่เข้าเต้ามีวิธียังไง​ ​น้องๆหนูวัย4เดือนเริ่มจับออกกันรึยัง​ มีบ้านไหนติดจุกหลอกกันบ้าง #ขอคุณแม่ที่พร้อมให้คำแนะนำนะคะ

บ้านนี้เข้าเต้าค่ะ แม่ไม่ให้น้องเลิกค่ะ เดี๋ยวเริ่มโตก็เริ่มเบาไปเอง เวลาเห็นน้องร้องอยากเข้าเต้า แม่ใจไม่แข็งพอค่ะ😅