แม่ๆชอบถ่ายรูปมุมเผลอของลูกกันมั้ยค่ะเอามาแบ่งกันชมความน่ารักของลูกๆหน่อยจร้า อันนี้น้องเหมยลี่4เดือน27วัน

แม่เรียกนู๋หรอมุมเผลอที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

แม่ๆชอบถ่ายรูปมุมเผลอของลูกกันมั้ยค่ะเอามาแบ่งกันชมความน่ารักของลูกๆหน่อยจร้า อันนี้น้องเหมยลี่4เดือน27วัน

นั่งได้แล้วหรอคะ เก่งจังเลย😊