แม่ๆชอบถ่ายรูปมุมเผลอของลูกกันมั้ยค่ะเอามาแบ่งกันชมความน่ารักของลูกๆหน่อยจร้า อันนี้น้องเหมยลี่4เดือน27วัน

แม่เรียกนู๋หรอมุมเผลอที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

แม่ๆชอบถ่ายรูปมุมเผลอของลูกกันมั้ยค่ะเอามาแบ่งกันชมความน่ารักของลูกๆหน่อยจร้า อันนี้น้องเหมยลี่4เดือน27วัน

ชอบทำหน้าตา เจ้าเล่ห์แต่เด็กเลย😆 น้องเฟิร์ส20วันจ้า

ไม่ตั้งใจถ่ายมุมเผลอค่ะแต่กดใส่พอดี😂 #5เดือน2วัน🥰

ชอบทุกอิริยาบทของลูกเลยค่ะ มัแต่รูปลูก 😂

น้องนั่งได้รึยังคะแม่ น่าเอ็นดูจังเลย

ในรูปอะน่ารักแต่ตัวจริงน่าตี ดื้อสุด555

ไทเกอร์ 4เดือน 19วันค่ะ😍😍นางกำลังเผลอ

หัดเดินค่ะ หนูออกัส 6 เดือน 13 วันค่ะ

จะถ่ายรูปแต่ละที ไม่มีท่าดีๆเลย555

มองฝนตกครับผม #อามัทฑ์ขวบ7 เดือน

นั่งได้แล้วหรอคะ เก่งจังเลย😊