30+3 week แล้วจ้า 😍

แม่เริ่มเตรียมของรอแล้ว งบน้อยทยอยซื้อเอา แม่ๆบ้านอื่นเตรียมครบกันหรือยังค่ะ กว่าจะครบต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ 😅✌😍

30+3 week แล้วจ้า 😍

เกือบครบแล้วค่ะ ขาดชิ้นเล็กๆน้อยๆแต่หมดไปหลายหมื่นแล้วค่ะ คาร์ซีท 26000 คอก20000 กะใช้เป็นเบาะเลี้ยงตั้งแต่เด็ก โตไปทำเป็นคอกได้เลยค่ะ เครื่องปั๊มนม 6000 อื่นๆที่ต้องใช้อีก ประมาณ 20000 (พวกเครื่องนึ่งขวดนม เสื้อผ้า ผ้าอ้อมต่างๆ ขวดนม สำลี อุปกรณ์อาบน้ำ ฯลฯ) ☺️ เพื่อลูก👧🏻

29+6 กำหนด 28 สิงหา แค่เสื้อผ้าก็ไม่กล้านับเป็นตัวเลขเลยค่ะ คิดว่าเป็นลมแน่ๆ อันนี้แค่ตะกร้าแรกนะคะ ยังเหลืออีกตะกร้านึงซักไม่ไหว ซื้อเผื่อไปยันขวบเลยเยอะไปหน่อย 🤣🤣🤣 ส่วนของใช้จุกจิกเกือบครบแล้วค่ะ ขาดแค่เครื่องปั๊มนมกับที่นึ่งขวดนม 🥰

บ้านนี้​ กำหนด​ 11​ สิงหาคม​ คะ​ 32วีค2วัน​ เตรียมครบหใดแล้วคะ​ บ้านนี้หมดเกือบ2หมื่น​ จะไปหนักที่​ เครื่องนึ่งขวดนม​ ที่ปั้ม คาชีส​ ที่เหลือก็ไม่เท่าไหร่คะ​

เกือบหมื่นค่ะ เริ่มเตรียม 4เดือน เตรียมครบ 8 เดือน แต่ดีที่มีคนเอาของมาให้ เช่น เตียงไม้ เครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่งขวดนม เลยประหยัดไปเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้แค่เฉพาะเสื้อผ้ากับของใช้นิดหน่อยหมดไปเกือนหมื่นแล้วค่ะ นี่ยังไม่รวมของมือ2ที่เพื่อนๆให้มาอีกนะ ยังขาดอีกตั้งหลายอย่างเลยค่ะ

เดือนหน้าคลอดแล้วจ้า..เสื้อผ้าของใช้ที่เราซื้อมาใหม่ๆเราต้องซักใหมจ๊ะ คุณแม่ยังสับสนเพราะเราซื้อมาใหม่จ๊ะ ขออภ้ยจ้า.คุณแม่มือใหม่จ้า

4y trước

ซักไว้เลยจ้ะแม่

ทยอยเตรียมตั้งเเต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้30weekของครบหมดทุกอย่าง ค่าใช้จ่ายรวมๆเเล้วหมื่นกว่าบาทค่ะ ไม่เน้นของเเพง เเต่เน้นคุณภาพ

มุ้งครอบกันยุงกันแมลง เป็นมือ 1 นะคะ 189 บาท เก็บเงินปลายทางได้ คิดค่าส่ง50บาท แม่ๆคนไหนคนใจทักไลน์ได้นะคะ https://line.me/ti/p/F2OAew7RHF

บ้านนี้ 32+5 แทบไม้ต้องซื้อเพิ่มเลย ของคนโต เก็บไว้อย่างดี มีแต่ สำลีแพมเพิส ขวดนม เพิ่ม ประมาณ 1000 กว่าบาท

32+1 ค่ะ เหลือแค่คาร์ซีทกับเครื่องนึ่งขวดนม หมดไปแล้ว17,*** ค่ะ #ไม่ได้ซื้อทีเดียวนะคะทยอยซื้อตั้งแต่19วีค