30 week แล้วจ้า อยากจะถามแม่ๆว่าท้องเราเล็กเกินไปมั้ยค้า ???

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

4y trước

หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์เลยค้า ❤️

ไม่เล็กนะคะเเม่ บ้านนี้30w 4d ท้องก็พอๆกัน เเต่น้ำหนักเเม่บ้านนี้ขึ้นมาเเค่ 5โลเองค่ะ ตอนเเรกหนัก43 😥

ไม่เล็กจ้า ปกติดี ถ้าน้ำหนักลูกโอเคก็ไม่ต้องห่วงเรื่องท้องเล็กเลยจ้า

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ ❤️

ดูปกติจ้าแม่ เหมือนแม่เป็นคนตัวเล็กรึป่าวเลยทำให้ท้องไม่ดูใหญ่เวอร์

4y trước

ปกติเป็นคนตัวเล็กค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 40 ตอนนี้น้ำหนัก 54 เองค้า ❤️

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค้า ❤️

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ😊✌️✌️

แม่เป็นคนตัวเล็กรึป่าวคะถ้าตัวเล็กท้องสมส่วนจ้า

ใม่เลกน้ะค้ะ บ้านนี้32วีคแล้ว ท้องก้อประมานนี้ค้ะ

32w ค่ะ บ้านนี้แม่อ้วนยุแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ 😂

ถ้าน้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ