แม่เริ่มมีมูกขาวออกวันนี้แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะแต่ยังไม่ปวดท้องนะ38+1หรืออาการเตือนคะ

เราก็38+1ค่ะ ถ้าไม่ใช่มูกเลือด หรือมีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็งถี่ คุณแม่รอที่บ้านได้ค่ะ นี่เป็นมูกเตือนว่าน้องพร้อมแล้ว แต่มดลูกแม่ยังเปิดไม่ถึง10เซนของเราคุณหมอให้มารอสังเกตอาการที่บ้านค่ะ แต่ถ้าเกิน39wแล้วยังไม่มีอาการคุณหมอจะกระตุ้นมดลูก ยาเร่งคลอดให้ค่ะ

ถ้ายังไม่มีอาการอื่นร่วมยังไม่ต้องไปก็ได้จ้าแม่ ถ้ามูกปนเลือดหรือมีอาการปวดท้อง ทุกๆ 3-5 นาที แม่รีบไปโรงบาลเลยค่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้39+5แล้ว ออกมาเยอะมาก มีเลือดปนนิดๆ

10mo trước

ใกล้แล้วคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันจ้า อาการบ่งบอกว่าไกล้คลอดแล้วคะ

10mo trước

เริ่มมีน้ำไหลออกแต่ยังไม่ปวดท้องเลย

38+1 เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทางนี้เงียบมาก🥹

10mo trước

ปวดหลอกแบบนี้ต้องไปรพไหมคะ ปวดเหมือนประจำเดือนมาแต่ไม่มีน้ำเดินมูกเลือดอะไรเลย

เป็นเหมือนกันกันคร้า 37+2

10mo trước

แม่มีอาการปวดท้องยังคะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ