ดีใจกับแม่หน่อยค่ะ🤣

แม่เริ่มกลับมาทาแป้งทาครีมได้แล้ว หลังจากงดไป6-7เดือน ตอนนี้ทาเซรั่มหรือครีมบางๆและแป้งฝุ่นได้โดยที่สิวไม่เห่อแล้วค่ะ แต่รอยสิวคอดำรักแร้ดำสะดือดำยังอยู่ ภาวนาให้หายไปเร็วๆค่ะ🥹🥹

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รักษาเลยค่ะ คงรอลูกคลอด เพราะลองทาแล้วขึ้นเหมือนเดิม T^T

2y trước

หน้าแห้งตึงๆก็เลยลองทาเซรั่ม ปกติทาได้1ชม.สิวจะขึ้นวันนี้ไม่ขึ้นถือว่าเริ่มกลับมาใช้ได้ค่ะ😂😂

สู้ๆค่าแม่ คลอดแล้วเดี๋ยวก็กลับมาสวยได้ค่ะ

2y trước

ฮึบๆสู้ๆนะคะ