ให้นมลูก ฉีดวัคซีนโควิด19 ได้ไหมคะ

ที่อ่านข่าวก็บอกไม่แนะนำ แต่หากเป็นกลุ่มเสี่ยง ควรได้รับคำแนะนำจากหมอเป็นรายๆ ไปค่ะ

ฉีดมาแล้วค่ะ ให้นมลูกได้ปกติค่ะ ปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยค่ะ

ถ้าซิโนแวค ไม่แนะนำค่ะ ถ้าไฟเซอร์ เมอโดน่า อันนั้นได้ค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ อยากรู้เหมือนกันค่ะ

แม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ มันค่อนข้างเสี่ยง

ลองปรึกษาคุณหมอดูน่ะค่ะเสี่ยงมากค่ะ

เผื่อเป็นแนวทางค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ไม่แนะนำคะ