ธาลัสซีเมีย

แม่เป็นโรค เพิ่งตรวจเลือดพบว่าพ่อก็เป็น แต่เป็นพาหะ ลูกจะมีโอกาสโตมาแข็งแรงครบ32ไหมค่ะ🥺

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ พ่อกับแม่เป็นพาหะลูกอาจแข็งแรงก็ได้ค่ะ พี่สาวบ้านนี้ก็เป็นพาหะ หลานออกมาแข็งแรงมาก

4y trước

นี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะกลัวๆๆยุเหมือนกันค่ะ