ริดสีดวงหลังคลอด

แม่เป็นริดสีดวงหลังคลอดมีติ่งยื่นออกมาและแข็งพอได้ใช้ครีมทาริดสีดวงตัวนี้ไม่ถึงหลอดติ่งก็อ่อนและยุบตัวเข้าไปแม่สั่งมา3หลอดใช้ไป1เหลือ2หลอดขอส่งต่อหลอดละ350รวมส่งค่ะ

ริดสีดวงหลังคลอด

📌

1mo trước

แม่สนใจ@มาได้ที่ไอดีไลน์ kikkie12165 ค่ะ