พาหะ

แม่เป็นพาหะ พ่อก้อเป็นพาหะ แล้วลูกเราเกิดมาจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ลูก จะ ปกติ รึ ป่าว อันตราย แค่ ไหน พ่อแม่บ้านไหนเป็นพาหะแล้วลูกเกิดมาปกติรึป่าว แอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจร้า คุณแม่รอฟังผลกับหมอนะคะ ว่าเป็นยังไงอันตรายหรือเปล่า เพราะพาหะมีหลายชนิด