ลูกได้18วันกินนม2ออนทุก2ช่วโมง​ ปกติ​หรือ​ป่าว??

ปกติค่ะคุณแม่ นม 2 ออนซ์อยู่ได้ประมาณ 2 ชม. ถ้าน้องหลับยาวยิ่งช่วงกลางคืนต้องปลุกมากินนมทุกๆ 2-3 ชม.นะคะ แบบตอนอยู่ รพ ที่คุณหมอ พยาบาล บอกนะคะ

5y trước

ให้จนกว่าน้องจะอิ่มไปเองนะคะคุณแม่^^ยังไงต้องปลุกมากินนมทุกๆ 2-3 ชม.ตลอดวันนะคะ ดูด้วยนะคะว่าเขาแหวะนมมั้ย อ้วกมั้ย หลังให้นมอย่าลืมอุ้มเรอนะคะ หรืออุ้มหัวสูงไว้สักพักนะคะ อย่างบ้านนี้เข้าเต้า ก็ให้น้องกินอิ่มจนคายเองหรือหลับไปค่ะ

ลูกเรา20วัน 4ออนทุก2 ชั่วโมงเยอะไปไหมค่ะ

5y trước

น้องชอบแหวะนมเป็นไรมั้ยคะ

ปกติค่ะ ทุก2ชม=2ออน หรือทุก3ชม.=3ออนค่ั

แม่ให้ทานขวดหรอคะ?

5y trước

จริงคะเข้าเต้าบ่อยๆ มาเยอะมากคะ

ปกติมากเลยค่ะ

เด็กผชหรือผญคะ

ปกติค่ะ

ปกติค่า

ปกติจ้า