แม่เป็นธารัสซีเมีย ลูกจะเป็นด้วยไหม

แม่เป็นธารัสซีเมีย ลูกจะเป็นด้วยหรือเปล่า มีผลต่อลูกอย่างไร

มีความเป็นไปได้ค่ะที่ลูกอาจจะเป็นด้วย ปรึกษาหมอชัวร์สุดค่ะ

แล้วผลเลือดพ่อเป็นไงคะ? แม่เป็นโรคเลย หรือ เป็นพาหะคะ? ชนิดไหน ความรุนแรงมากน้อยแค่ไหน ต้องปรึกษาหมออย่างละเอียดค่ะ

5y trước

งั้นไม่เป็นไรค่ะ มีลูกได้