ช่วยหน่อยคะ

แม่เป็นคนมีพาหะโลหิตจาง ตอนเจาะครั้งแรก ค่าเลือดต่ำได้แค่ 30 ปกติจะต้องได้33ถึงจะไม่เสี่ยง แต่ตอนนี้แม่ท้องได้35wแล้ว เจาะเลือดใหม่ ปรากฏว่าจางลงกว่าเดิมเหลือ 28 อยากทราบว่าแม่ๆทันไหนเป็นแบบนี้บางคะ ขอวิธีทำให้ค่าเลือดขึ้นหน่อยคะ 🙇🏻‍♀️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆค่ะพวกตับเลือดเครื่องในผักใบเขียว

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🙇🏻‍♀️