สิทธิประกันสังคม

แม่เป็นคน ตจว มาอยู่บ้านสามี ไม่ได้ย้ายสิทธิ30บาท แต่มีประกันสังคม หากคลอดรพ.รัฐ เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ? ต้องสำรองจ่ายก่อนมั้ย ผู้ประกันตนมาตรา 39 ...

1 Trả lời

มีประกันสังคมก็ต้องใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ ค่าใช้จ่ายในการคลอด แม่ต้องถามโรงพยาบาลที่จะคลอดดูนะคะ แต่ละโรงบาลค่าคลอดแตกต่างกันออกไป