ตรวจเลือดรพ รัฐ เสียเงินเท่าไร

สอบถามคะ พอดีหมอนัดตรวจเลือดเพิ่มเติมทั้งพ่อและแม่ แต่มีประกันสังคม เลยอยากสอบถามแม่ๆคะว่าตรวจเลือดหาทารัสซีเมียต้องเสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรค่ะ

โทรไปถาม รพ. ที่คิดว่าจะไปตรวจเลยจ้า

เราเสียค่าตรวจเลือด400 จ้า