ท้องผูกหนักมาก

แม่เป็นกันบ้างไหมคะ แก้ยังไงดี

1 Trả lời

ของเราทานน้ำทุกเช้าค่ะ กินผักผลไม้และ ออกกำลังกายเท่าที่ได้ค่ะ

5y trước

เราดื่มขวดใหญ่วันละ2ขวดแล้วคะ ผักทุกมื้อ แต่ก้ไม่วาย โยเกิร์ต น้ำส้ม ทุกอย่าง 😫😭😭😭นั่งห้องน้ำนานสองนานก้แล้ว คราวนี้ 4วันละคะ ยังไม่มีแวว ทานยาแบบไหนได้บ้างคะแม่