ทำไมในแอพกลายเป็นภาษาอังกฤษหมดเลยคะ แก้ยังไงดี iosค่ะ

ทำไมในแอพกลายเป็นภาษาอังกฤษหมดเลยคะ แก้ยังไงดี iosค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เปลี่ยนภาษาก็ไม่หายค่ะ

ทำไมในแอพกลายเป็นภาษาอังกฤษหมดเลยคะ แก้ยังไงดี iosค่ะ

ออกจากระบบแอป แล้วเข้าระบบแอปใหม่ดูนะคะแม่

เดี๋ยวมันก็ปกติค่ะ เล่นไปเรื่อยๆ