ลูก5เดือน5วัน

แม่เบื่อมากเลยคะญาติพี่น้องแฟนชอบบอกให้ป้อนข้าวลูก อ้างว่าเด็กหิวแล้ว ให้กินได้แล้ว ให้ลูกกินน้ำหน่อย จะตามทำไมหมอ สมัยก่อนคลอดมาก็ป้อนละ บอกเลย เบื่อมาก อยากบอกกลับไปดังๆ ป้อนลูกมึงเถอะคะ บ้านไหนมี แบบนี้บ้างไหมวุ้นวายจัง

บ้านนี้ค่ะ อธิบายจนไม่อยากจะอธิบาย ไม่อยากจะพูดอะไรด้วยแล้ว เพราะพูดไปเขาก็ไม่ฟัง ยึดตามโบราณของตัวเอง

เปิดข่าวให้ดูค่ะบ้านนี้ได้ผล