ทีมตุลา

แม่เดือนนี้แตกกันหมดหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้เลยกำหนดแล้วจ้า

ทีมตุลา

บ้านนี้39+4 หมอกระตุ้นมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ เข้าห้องน้ำมีมูกขาวออกมาตอนนี้นอนปวดท้องห่างๆอยู่ค่ะแต่ยังไม่ไปหาหมอค่ะ

หมอกระตุ้นมา4วันแล้วยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ รออยู่เหมือนกันค่ะ