ทีมตุลา

ขอดุท้องกำหนดเดือนตุลาหน่อยจ้า

ทีมตุลา

6 ตุลาค่ะ เจอทักท้องเล็กบ่อยมาก แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์อีแม่เลยชิวๆจ้ะ ไม่คิดมากกับคำทักจองคนอื่น

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาจ้า แต่ลงรูปไม่ได้จ้าไม่ดูเพราะอะไรจ้า

5ตุลาคม เจ็บท้องบ่อยมากจ้า ท้องปั้นท้องแข็งทุกวันเลยจ้า

1 ตุลาจ้า แต่ท้องแข็งตอนยืนตลอดเลย ใครเป็นบ้างไหมคะ🥺

4y trước

เราเป็น ตึงๆ ท้องแรกด้วย เลยไม่รู้อาการเลย คลอดวันเดียวกันเลยจ้า กลางวันดิ้นเบาๆ ถ้าไม่สังเกต นับแทบไม่ได้เลย ใจไม่ดีเลย พอกลางคืน ดิ้นแรงมาก 😅

28ตุลาค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่6โลเองค่ะดูน้อยไปใหมค่ะ

2 ตุลา แน่นไปหมดแล้ว ท้อง2ค่ะ อึดอัดกว่าท้องแรก

24ตุลาค่ะ เล็กไปน่อยแต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

8ตุลาจ้าตอนนี้28w+2dแล้ว🙂😂#ท้องแรก ผู้ชายจ้า

23 ตุลา ท้องสวยมากค่ะไม่แตกไม่ลายเลย😂💜

10 ตุลา คร้า คุณ​หมอบอกท้องเล็ก​มาก😭