ท้องไม่ออก

แม่เชื่อเรื่อง ท้อง6เดือนแล้วท้องไม่ออกไหม จนบ้างคนทักว่าท้องจิงหรือป่าว มีเด็กในท้องหรือป่าว เพราะท้องไม่ออกเลย ท้าไส้กางเกงกับเสื้อยื้ดก็เหมือนคนอ้วนทั่วๆไป จนเขาว่าเราโกหกว่าท้อง เพราะมีคนที่ทำงานด้วยกัน ท้องเขาใหญ่มาก😂 ถามแม่ๆว่าควรตอบไงดี

บอกเขาไปว่าอยู่ที่สรีระร่างกายของแต่ละคนค่ะ คุณแม่ท้องแรกเเละผอมด้วยใช่ไหมท้องเลยไม่ค่อยออก แบบนี้หลังคลอดท้องจะยุบไวและไม่ห้อยเหมือนคนท้องใหญ่ๆ ดีซะอีก😁

2y trước

อ๋อ ขอโทษค่ะแม่ นึกว่าท้องแรก😅

เอาจริง นี่ออกจริงๆช่วง8เดือนเลยค่ะ คนชอบทักเหมือนกัน แต่ตอบกลับไปว่า แล้วยังไง 55 เกี่ยวไร

2y trước

เขาชอบเปียบเทียบไงแม่ 😂