ขอสอบถามหน่อยค่ะ

6เดือนกว่าแล้ว หมอซาวดูเพศแล้ว แต่หมอไม่ได้พูดไม่ได้บอกไรเลยว่าน้องแข็งแรงไหม น้ำหนักเท่าไหร่แล้ว ตอนนี้อยากรู้น้ำหนักน้องมากค่ะ เพราะท้องไม่ออกเลย ขออนุญาติถามนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ได้ใบอัลตราซาวด์มาไหมคะ ? ถ้าได้ ดูตรง EFW ค่ะ คือน้ำหนัก

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰