อาการเจ็บท้องเตือนเป้นแบบไหนคะ

แม่เจ็บจิมิ เจ้บเข่า ปวดหลังร้าวไปที่ก้มบ้างครั้งแบบนี้คืออาการเจ็บเตือนไหม แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้าง หรือแม่ๆมีอาการแบบไหนแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 Trả lời

ประมาทนี้จ้า แต่ตอนแม่คลอด แค่ปวดหน่วง มีมูกปนเลือดนิหน่อย พอปากมดลูกเปิดมากๆๆ จะรุ้สึกอยากแบ่งออกเพราะจะปวดมาขึ้นเรื่อยๆๆ

1y trước

แล้วแต่คนจ้า หมอก้อจะฉีดยาเร่งคลอดให้ด้วย ในเคสเราปวดตอนตี3 กว่าจะคลอดก้อ3ทุ่มกว่าเลย ของเราฉีดยาเร่งคลอดด้วย